1. Chính sách quyền riêng tư – VietFame Hair

a, Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu thông tin cá nhân bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà VietFame Hair yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ và được sử dụng để liên hệ hỗ trợ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Đối với khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại VietFame Hair chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Chính sách quyền riêng tư
Chính sách quyền riêng tư

2. Phạm vi sử dụng thông tin

a, VietFame Hair sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và VietFame Hair.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt..
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch của VietFame Hair.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: VietFame Hair có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.
 • Thời gian lưu trữ thông tin.
 • Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của VietFame Hair

b, Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Bộ phận quản lý thông tin khách hàng của VietFame Hair và phía khách hàng có thể được tiếp cận trực tiếp với thông tin
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: VietFame Hair có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

VietFame Hair thương hiệu mỹ phẩm tóc số 01 Việt Nam
VietFame Hair thương hiệu mỹ phẩm tóc số 01 Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI EDX

Văn Phòng Hà Nội 1: Tầng 4 tháp B tòa nhà T6-08, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Hà Nội 2: Số 166 phố Bồ Đề phương Bồ Đề, quận Long Biên Hà Nội

Hotline: 0375 125 449

Email: vietfamehair@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng cần chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể yêu cầu VietFame Hair thực hiện việc này.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của VietFame Hair. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VietFame Hair sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng tại VietFame Hair được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VietFame Hair. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. VietFame Hair cam kết rằng:
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, VietFame Hair sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của VietFame Hair.
  nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Bạn có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.

[wpseo_map max_number=”undefined” width=”400″ height=”300″ zoom=”-1″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″]