Mỹ phẩm tóc VietFame Hair – Câu hỏi thường gặp?

Mỹ phẩm tóc VietFame Hair phân phối các dòng sản phẩm dầu gội chính hãng của nước Mỹ; Anh Quốc. Ngoài bán lẻ VietFame Hair đang tuyển đại lý, CTV cho các dòng sản phẩm:

Dầu gội phủ bạc Mokeru của Anh Quốc

Dầu gội TIGI của Mỹ

Dầu gội bưởi Grapefruit của Anh Quốc

Dầu gội dừa Selena Organic Coconut của Mỹ

Dầu gội Biotin Collagen tím của Hoa Kỳ

Bán lẻ: Cá nhân đang gặp phải các vấn đề về tóc như rụng tóc; hói đầu; tóc bạc; tóc hư tổn nặng

Bán sỉ: Khách hàng là cá nhân hoặc cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, salon tóc đang cần nhập số lượng lớn sản phẩm dầu gội.

Đặc biệt là đại lý CTV của VietFame Hair, quý khách hàng sẽ hỗ trợ và đào tạo bán được sản phẩm mọi lúc mọi nơi 24/7. Tặng gói Marketing trị giá 50 triệu ngay từ lần đầu đăng ký làm đại lý. Hưởng mức thưởng là số tiền thật vào mỗi tháng.

Hình thức giao hàng giao hàng

Tất cả các đơn hàng phát sinh từ VietFame Hair sẽ được giao hàng bởi nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, mặc đinh là Giao Hàng Tiết Kiệm. Áp dụng trên toàn quốc

Phí giao hàng

  • Miễn phí với tất cả các đơn hàng có giá trị trên 700,000 đồng.
  • Miễn phí với tác cả các đơn hàng có số lượng từ 20 chai trở lên, chỉ áp dụng với các đại lý CTV của VietFame Hair.
  • Các đơn hàng có giá trị dưới 700,000 đồng sẽ bị tính phí theo quy định phí vận chuyển của bên dịch vụ vận chuyển, mặc định là Giao Hàng Tiết Kiệm.

Hình thức thanh toán

Nhân viên giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm có quyền thu tiền hộ cho bên VietFame Hair. Vì vậy, trước khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm trả đầy đủ hóa đơn có dán kèm theo sản phẩm và đồng phục đang mặc của nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm.

Là đại lý, CTV của VietFame Hair quý khách hàng không những được cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hàng từ Anh Quốc mà còn được hưởng quyền lợi và chế độ thưởng hấp dẫn.

Chưa dừng lại ở đó VietFame Hair luôn sát cánh bên các Qúy đại lý, CTV. Chúng tôi luôn hỗ trợ, đào tạo, cung cấp gói Marketing để Qúy đại lý có thể bán được sản phẩm nhanh và lâu dài nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây: Tuyển đại lý dầu gội phủ bạc

Để đăng ký làm đại lý, cung cấp các thông tin sau: Tên đầy đủ; Số điện thoại; Địa chỉ. Rồi gửi về 1 trong các cách sau:

Email: vietfamehair@gmail.com

Zalo/điện thoại: 0375125449

Địa chỉ: Tầng 4B, Tháp T608, tôn Quang Phiệt, đường số 643 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

💖 Quyền lợi của đại lý

Thông thường, khi nhà phân phối tuyển đại lý thì chủ yếu họ giao sản phẩm và thưởng theo cơ chế đạt doanh thu hoặc số lượng sản phẩm bán ra theo từng cấp độ. Với một số đại lý đã từng có tiền sử kinh doanh rồi, thì sẽ dàng bán được các cập độ nào đấy. Tuy nhiên, khi đại lý mới thuộc đối tượng là: bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, bà mẹ đơn thân, người thất nghiệp,…Sẽ rất khó khăn trong việc bán hàng vì họ không biết sẽ bắt đầu từ đâu.

Nhằm giải quyết được vấn đề nan giải trên đại lý dầu gội phủ bạc của VietFame Hair sẽ được hưởng các quyền lợi là các gói bán hàng miễn phí nhưng cam kết có doanh thu ngay từ tháng đầu tiên, quyền lợi đại lý nhận được bao gồm:

– Miễn phí vận chuyển

– Miễn phí làm hóa đơn vĩnh viễn

💖 1 Cung cấp gói “Doanh nghiệp chuyên nghiệp” trị giá 50 triệu

– Địa chỉ Google Map đã được xác minh

– Logo cho thương hiệu cao cấp

– Data số điện thoại, thông tin chi tiết của khách hàng có sẵn

– Voucher 500K thiết kế landing page bán hàng

– Danh sách nhóm bán hàng chất lượng trên Facebook

– Danh sách diễn đàn chất lượng, uy tín để bạn đăng bán

– Phần mềm Microsoft Office 365 (gói doanh nghiệp)

– Khóa học bán hàng trên Shopee

– Khóa học quảng cáo Facebook

– Phần mềm thiết kế và video vĩnh viễn.

💖 2 Cung cấp gói “Hỗ trợ bán hàng 24/7”

– Hỗ trợ đăng sản phẩm; thiết kế gian hàng chuyên nghiệp trên 3 kênh: LazadaShopeeSendo

– Hỗ trợ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

– Hỗ trợ làm kênh youtube; fanpage chuyên nghiệp

– Tham gia nhóm Facebook hỗ trợ bán hàng và marketing

  • Tham gia nhóm Zalo cùng nhau bán được hàng.

Những lưu ý về quyền lợi của quý đại lý dầu gội phủ bạc MOKERU

– Đại lý sẽ được hưởng tất cả quyền lời trên, kể từ khi đăng ký thủ tục làm đại lý thành công và bắt đầu phát sinh 01 đơn hàng bao trên 20 chai dầu gội phủ bạc.

– Sau 02 tháng đại lý không phát sinh thêm đơn hàng từ nhà phân phối tối thiểu 20 chai sẽ bị tước các quyền lợi trên.

– Hiện tại VietFame Hair cung cấp 02 dòng dầu gọi phủ bạc, đều có giá sỉ là 150,000Đ đó là: Dầu gội phủ bạc màu nâu và dầu gội phủ bạc màu đen

💖 Quy định thưởng, chỉ tiêu và cấp độ của đại lý dầu gội phủ bạc MOKERU

Cấp độ Chỉ tiêu Tiền thưởng Ghi chú
Khách buôn (3) 200 chai/tháng 2.500.000 đồng Thưởng nóng khi Qúy đại lý đạt chỉ tiêu theo yêu cầu, được cấp danh hiệu “Khách buôn“.
Đại lý (2) 500 chai/tháng 5.000.000 đồng Thưởng nóng Qúy đại lý đạt chỉ tiêu theo yêu cầu. Được cấp danh hiệu “Đại lý“. Nếu đạt từ 200- 499 chai thì quý khách vẫn sẽ trở thành “Khách  buôn mới” của VietFame Hair. 
Tổng đại lý (1) 1000 chai/tháng 17.000.000 đồng Thưởng nóng Qúy đại lý khi đạt chỉ tiêu theo yêu cầu. Được cấp danh hiệu “Tổng đại lý“. Nếu đạt từ 500- 999 chai thì quý khách vẫn sẽ trở thành “Đại lý” của VietFame Hair.

Những lưu ý về cấp đại lý và chế độ thưởng của Qúy đại lý

– Nếu trong vòng 1 tháng liên tiếp, Qúy đại lý dầu gội phủ bạc MOKERU không phát sinh đủ số lượng chai sản phẩm theo chỉ tiêu. Thì Qúy đại lý sẽ bị cắt quyền đại lý trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành đại lý mới thì phải đăng kí lại từ ban đầu. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.

– Dữ liệu tổng số lượng sản phẩm mà quý đại lý phát sinh từ VietFame Hair sẽ được ghi chép lại dưới dạng bảng tính Excel và phần mềm CRM. Sau mỗi lần Qúy đại lý nhập thêm sản phẩm chúng tôi sẽ gửi về bên Quý đại lý để kiểm tra đối soát.

– VietFame Hair không chấp nhận hình thức nợ tiền hàng.

– Dữ liệu tổng số lượng sản phẩm mà quý đại lý phát sinh từ VietFame Hair sẽ được ghi chép lại dưới dạng bảng tính Excel, rồi gửi về bên quý đại lý để kiểm tra đối soát.

– VietFame Hair hỗ trợ tiền vận chuyển khi đơn hàng có tối thiểu 20 chai dầu gội phủ bạc MOKERU.

Quy trình nhập hàng

– Bước 01: Qúy đại lý yêu cầu bên nhà phân phối dầu gội phủ bạc (VietFame Hair) lên số lượng sản phẩm (chai) cần nhập về kho.

– Bước 02: Nhà phân phối sản phẩm ( VietFame Hair) lập hóa đơn và tiến hàng giao hàng cho Qúy đại lý.

*Lưu ý: Những đơn hàng có số lượng trên 20KG, sẽ được VietFame Hair tách ra thành nhiều đơn hàng nhỏ. Vì theo quy định của bên đơn vị vận chuyển, trọng lượng hàng hóa không được phép quá 20KG.

– Bước 03: Qúy đại lý kiểm tra đơn hàng và tiến hành thanh toán.

Bước 04: Nhà phân phối sản phẩm ( VietFame Hair) lập bảng Excel cộng với nhập dữ liệu lên phần mềm CRM.

Hình thức nhận bên Qúy đại lý nhận thưởng

Sau khi bên Nhà phân phối sản phẩm ( VietFame Hair) gửi bản Excel và dự liệu CRM về số lượng sản phẩm bên Qúy đại lý nhập về kho. Bên Qúy đại lý kiểm tra đối soát, nếu đồng ý với kết quả trên thì. Dựa vào chỉ tiêu và cấp độ hoàn thành Qúy đại lý sẽ được thưởng vào ngày 15 hàng tháng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Liên hệ